Cập nhật 3 mẫu xe quét rác công nghiệp ngồi lái dành cho nhà xưởng

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái là sản phẩm chủ yếu phục vụ cho việc quét rác ở những nơi có diện tích lớn như công ty hay đường phố,… Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trên, dòng xe quét rác chuyên ngồi lái đã ra đời và được ứng nhiều vào trong cuộc sống.

Giới thiệu xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái là một sản phẩm tương đối ổn đối với người sử dụng, với thiết kế như một chiếc xe hơi có cabin ngồi lái, có vô lăng và bảng điều khiển chỉ bằng một nút bấm.

Công dụng xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng

  • Xe không chỉ sử dụng để quét rác, mà còn hút được bụi mịn trên đường và có thể phun nước rửa làm sạch bề mặt mà chúng đi qua.
  • Được sử dụng trên các tuyến đường lớn, những nơi cần quét rác.
Xe quét rác công nghiệp
Xe quét rác công nghiệp

Ưu điểm xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng

  • Giảm thiểu tối đa vấn đề sức khỏe của con người, làm sạch những nơi mà chúng đi qua
  • So với kiểu quét rác truyền thống thì quét rác bằng xe giảm thiểu tối đa tổn thương đến mặt đường.
  • Giảm vấn đề thiếu nhân công, bởi khi sử dụng xe quét rác thì chỉ cần một người điều khiển ở vị trí buồng lái. Từ đó giảm được chi phí thuê mướn nhân công.
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thu gom rác thải so với cách quét rác truyền thống.
  • Tránh tình trạng lồi lõm khi quét rác, được vệ sinh sạch một cách đồng điệu.

Nguyên lí hoạt động của xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng

Để vận hành được xe quét rác công nghiệp, người ngồi trên cabin chỉ cần thực hiện công việc nhấn chân ga, bàn đạp để máy móc có thể di chuyển tới những nơi cần thực hiện công việc.

Sau đó chổi quét rác thực hiện công việc hút rác và đẩy tới thùng chứa rác. Nếu trong quá trình làm việc bụi mịn trên đường quá nhiều người điều khiển sẽ bật chế độ phun sương để dễ dàng hút hết bụi vào thùng chứa để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường. Khi nhu cầu sử dụng kết thúc người ngồi lái sẽ thực hiện công việc nâng chổi quét lên để hạn chế việc chổi bị mài mòn.

Một số lưu ý cần thiết khi sử dụng xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng

  • Sau khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ buồng chứa rác, không để rác tồn động quá lâu trong buồng chứa.
  • Không được vệ sinh những nơi có nước tồn động, những chất dễ gây cháy nổ.
  • Chỉ sử dụng xe quét rác đến những nơi có mặt đường láng như đường nhựa hay bê tông, không được quét rác trên đường đá mi hay đá găm vì như vậy sẽ dễ mòn các chổi quét rác.

Hiện nay trên thị trường rất ưu chuộng 3 dòng xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng, bởi những tính năng nổi bật của nó.

Một số mẫu xe quét rác công nghiệp phổ biến nhất

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM QQS 200 

RM QQS 200 là dòng xe quét rác công nghiệp ngồi lái chuyên dụng trong việc vệ sinh với thiết kế sử dụng điện năng không gây ảnh hưởng đến môi trường. Xe được trang bị thùng chứa rác lên đến 160L ngoài ra thùng chứa còn có bánh xe đẩy giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc vận chuyển rác.

Với diện tích làm việc lên tới 7km/h sử dụng được liên tục 4 đến 6h. Bởi xe được trang bị 6 bình ắc quy nên quy mô hoạt động của xe vô cùng lớn nhằm mục đích làm sạch bụi bẩn những nơi có diện tích lớn như công ty hay những khu đông người qua lại cần vệ sinh thường xuyên.

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM QQS 200 
Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM QQS 200

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng RM PQS

Với thiết kế tiện dụng có mái che nắng mưa cho người sử dụng, với chiều rộng quay đầu tối thiểu 2,5m nên khá là tiện lợi. Cũng giống dòng xe quét rác công nghiệp ngồi lái khác, thùng chứa rác của mẫu RM PQS lên đến 160L và thùng chứa nước phun sương giúp loại bỏ bụi bẩn trên đường đến 90L.

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM PQS
Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM PQS

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái cho nhà xưởng RM ZQXS

Cũng như 2 dòng xe quét rác nhà xưởng trên với diện tích làm sạch và bồn chứa rác cùng kích thước, ngoài ra dòng xe RM ZQXS còn có chế độ đổ rác tự động với tải trọng 200kg. Với thiết kế hiện đại hơn xe được trang bị hẳn một cabin như xe hơi để tránh được bụi bẩn cũng như thời tiết gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành máy.

Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM ZQXS
Xe quét rác công nghiệp ngồi lái RM ZQXS

Trên đây là 3 dòng xe quét rác nhà xưởng được ưu chuộng nhất tại Hoàng gia với những tính năng nổi bật và hiện đại mang lại những trải nghiệm quý báu cho người sử dụng. Và hơn nữa nó giúp cho ta tiết kiệm đáng kể số lượng nhân công cũng như chi phí thuê mướn .

Tại Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe quét rác công nghiệp ngồi lái cũng như đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng , kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm để giải đáp cũng như chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa bảo quản đến quý khách hàng.

tag: xe quét rác công nghiệp ngồi lái | xe quét rác nhà xưởng

Trả lời