Hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng mặt sàn bê tông chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu đánh bóng mặt sàn bê tông của khách hàng. Công ty Hoàng Gia đã đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao về kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông nhằm phục vụ tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Quá trình thi công sử những dụng cụ thật chất lượng để đảm bảo trong quá trình thi công không gặp trục trặc và có thể diễn ra một cách nhanh chóng.

Tùy thuộc vào diện tích đáng bóng mà chúng ta sử dụng máy mài sàn bê tông cũng như số đĩa thực hiện mài 8 – 16 đĩa theo từng loại. Và không thể thiếu đó là hóa chất tăng cứng cho sàn bê tông.

Trước khi bước vào thi công thì cần kiểm tra bề mặt sàn và thu gom cũng như vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ. Sau đó tiến hành cắt những đường nứt lớn và trám trét bằng Kova CT14.

Kỹ thuật đánh bóng mặt sàn bê tông
Kỹ thuật đánh bóng mặt sàn bê tông

Các bước kỹ thuật đánh bóng mặt sàn bê tông

Bước 1

  • Để loại bỏ lớp trên của bề mặt bê tông thì dùng đĩa mài kết hợp với máy mài nền bê tông đồng thời tạo độ phẳng cho sàn.
  • Có thể sử dụng máy mài nền bằng tay để vệ sinh các chỗ như góc nhỏ hoặc các chân tường kỹ hơn mang đến hiệu quả hơn.

Bước 2

  •  Dùng nước với đĩa đánh bóng để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
  • Phủ nước hết toàn bộ bề mặt sàn sau đó dùng máy mài mài đi mài lại vài lần trên bề mặt sàn. Sau khi thực hiện xong kiểm tra một lần nữa xem bề mặt sàn có bị xước hay trục trặc gì không. Nếu có vết xước nên sử dụng đầu mài 200 để loại bỏ hết tất cả vết xước.

Bước 3

Cần vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt sàn sau đó mới tiến hành phủ hóa chất để tạo độ cứng cho diện tích bê tông cần đánh bóng.

Bước 4

Sau thời gian đợi cho hóa chất thấm hết bề mặt sàn tầm 12 đến 24h thì dùng đĩa đánh bóng cùng với nước để loại bỏ hết hợp chất thừa.

Bước 5

Sau khi tiến hành xong bước 4 thì vệ sinh và để sàn thật khô rồi tiến hành đánh bóng khô.

Bước 6

Tiến hành nghiệm thu, khắc phục lỗi (nếu có) sau đó bàn giao khách hàng. Sau khi thực hiện quá trình trên thì sẽ mang lại cho chúng ta một bề mặt sàn sáng bóng, mà chi phí thực hiện thấp tuổi thọ của sàn được kéo dài.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông
Quy trình đánh bóng sàn bê tông

Những kỹ thuật đánh bóng mặt sàn bê tông cần lưu ý

  • Để quá trình đánh bóng cũng như sử dụng đạt được hiệu quả thì đòi hỏi sàn bê tông cần được mới , không hư hại gì thì quá trình bảo quản cũng như sử dụng sẽ cao hơn.
  • Không nên sử dụng các hóa chất trôi nổi để vệ sinh sàn, nếu gặp phải các vết bẩn thì nên dùng muối tẩy để loại bỏ vết bẩn .
  • Khi loại bỏ bụi bẩn chỉ cần lau ẩm hoặc đánh lại bằng đĩa grit.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao Hoàng Gia chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng. Cũng như có thể thỏa mãn mọi tiêu chí về đánh bóng mặt sàn bê tông mà quý khách đưa ra. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đọc thêm: máy chà sàn liên hợp công nghiệp

tag: kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông | đánh bóng mặt sàn bê tông

Trả lời