Dịch vụ cho thuê máy chà sàn bê tông đứng số 1 về chất lượng

Cho thuê máy chà sàn bê tông là hình thức thuê thiết bị đánh bóng, mài sàn bê tông được nhiều đơn vị thực hiện. Người đi thuê có thể lựa chọn hình thức thuê theo giờ hoặc theo ngày. Đây cũng là giải pháp giúp người dùng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua thiết bị.

Vì sao nhiều người lựa chọn hình thức thuê máy đánh bóng sàn nhà?

Đầu tư một chiếc máy đánh bóng sàn chỉ sử dụng vài lần trong năm khá lãng phí khi số tiền bỏ ra để mua thiết bị này không hề nhỏ. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã lựa chọn thuê máy đánh bóng sàn bê tông, để công việc được tốt và mà không cần đầu tư lớn.

Nhìn chung, để sàn luôn phẳng và sáng bóng, chúng ta cần sử dụng nhiều loại máy đánh bóng sàn mới hoàn thành công việc. Chi phí mua máy tăng theo cấp số nhân. Bây giờ chúng ta chỉ phải mài và đánh bóng sàn 1-2 lần/ năm. Vì vậy, việc bỏ ra quá nhiều tiền để mua máy đánh bóng sàn nhà là không thực sự cần thiết.

Thuê máy chà sàn bê tông CleanTech Model CT 178
Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chà sàn bê tông

Trước tình hình đó, nhiều công ty đã quyết định thuê máy đánh bóng sàn để thực hiện vừa tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra khi thuê máy đánh bóng sàn còn có nhiều lựa chọn về công suất, sản phẩm mà các thương hiệu đưa ra nhằm tìm ra những thiết bị ưng ý nhất. Đó là lý do nhiều người dùng lựa chọn phương án này khi có nhu cầu lau sàn.

Bí kíp chọn dịch vụ cho thuê máy chà sàn bê tông chất lượng

Chọn địa chỉ uy tín

Bạn cần chú ý chọn nơi cung cấp dịch vụ 24/7, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, máy móc hiện đại, vận chuyển tận nơi và hướng dẫn sử dụng tận tình. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng phải cam đoan cung cấp sản phẩm chính hãng, ít xảy ra sự cố không mong muốn. Người dùng cần chú ý chọn địa chỉ cho thuê máy chà sàn bê tông

Chọn hình thức cho thuê máy chà sàn bê tông có lợi nhất

Có nhiều hình thức thuê máy vệ sinh công nghiệp, cụ thể là: thuê theo ngày hoặc thuê dài hạn. Nếu bạn thuê máy dài hạn thì sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hơn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đánh bóng sàn diện tích lớn mà không thực hiện được trong ngày thì bạn nên yêu cầu đơn vị cho thuê máy đánh bóng với thời gian lâu hơn và giá dịch vụ thấp hơn.

Vận hành thử máy trước khi quyết định thuê

Một bí quyết quan trọng giúp bạn thuê được máy đánh bóng sàn đá tốt đó là kiểm tra máy thật kỹ lưỡng, chạy thử để máy hoạt động trước khi thuê để đảm bảo hiệu suất, độ ồn,… Nếu phát hiện thiết bị đã quá cũ, linh kiện chưa hoàn thiện hoặc có dấu hiệu bất thường trong quá trình kiểm tra, bạn nên báo việc này với đơn vị cho thuê để được hỗ trợ thay thế thiết bị.

Top model cho thuê máy chà sàn bê tông nên lựa chọn

Máy chà sàn bê tông CLEAN TECH CT12X- 750 – 15

Máy có thiết kế ấn tượng, các chi tiết máy rất chính xác và kết cấu chắc chắn đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ. Máy được trang bị động cơ siêu khỏe với công suất 15HP, đường kính làm việc 750mm và tốc độ quay một phút đạt 1500 vòng. Được trang bị motor trợ lực, máy tự động di chuyển, không cần phải đẩy máy đi tới, lùi. Mô hình này mang lại hiệu suất vượt trội, dễ dàng mài và đánh bóng sàn trong thời gian ngắn để đạt hiệu quả tối đa.

Máy chà sàn bê tông CLEAN TECH CT12X- 750 - 15
Máy chà sàn bê tông CLEAN TECH CT12X-750-15

Máy mài sàn bê tông CLEAN TECH Model: CT12-700-20

Người dùng ưa chuộng sản phẩm mua hoặc thuê thiết bị cho diện tích nhỏ vì mẫu có thiết kế nhỏ gọn rất thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng. CT12-700 – 20 hoạt động với 1500 vòng quay/ phút kết hợp với đa năng giúp sàn nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng.

Máy mài sàn bê tông CLEAN TECH Model: CT12-700-20
Máy mài sàn bê tông CLEAN TECH Model: CT12-700-20

Dịch vụ cho thuê máy chà sàn bê tông Clean Tech CT12-650-15

Máy chà sàn CT12-650 -15 có công suất làm việc mạnh mẽ lên đến 15HP với động cơ biến tần kết hợp với bàn mài. Máy được thiết kế chuyên dụng giúp mài, đánh bóng sàn nhanh chóng, đạt 1500 vòng quay trên phút. Giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức thao tác trong quá trình mài.

Kết luận 

Với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chà sàn bê tông chất lượng tốt với chi phí thấp nhất. Mayhutbuicongnghiep.com là địa chỉ bán máy chà sàn chất lượng và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về chủ đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời và miễn phí.

Trả lời