Tổng hợp bảng giá máy hút ẩm công nghiệp mới nhất 2023

Máy hút ẩm một sản phẩm với thiết kế mới lạ, độc đáo và hiện đại ra đời. Mang đến rất nhiều công dụng hữu ích cho không gian, nhà xưởng… Kiểu dáng đa dạng nên giá máy hút ẩm công nghiệp sẽ có một số chênh lệch. Để hiểu hơn về sản phẩm này cũng như chi phí khi mua cũng đọc những nội dung sau. 

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp là một sản phẩm với công suất hoạt động lớn. Sản phẩm với tác dụng xử lý và kiểm soát độ ẩm. Để giữ độ ẩm này luôn ở mức ổn định, duy trì được độ ẩm trong các không gian. Máy hút ẩm công nghiệp sẽ tách ẩm như đã cài đặt . Đặc biệt không phụ thuộc vào độ ẩm cũng như nhiệt độ ngoài trời. 

Máy này sẽ có thể hút ẩm được tầm 50 lít một ngày. Sản phẩm thường được cấu tạo với dòng điện kiểu 3 pha. Có 2 loại phổ biến là hút ẩm Rotor và hút ẩm ngưng tụ. Máy hút ẩm công nghiệp có thể sử dụng không thời gian khá dài. Chịu được điều kiện khắc nghiệt và chi phí bảo dưỡng sản phẩm thấp. Máy sẽ giúp cho các không gian không bị ẩm mốc, reo, đeo bám. Giữ cho các máy móc, linh kiện và hàng hóa ở mức ổn định. Và không bị tác động cửa độ ẩm làm hư hỏng.  

Sau khi tìm hiểu kĩ về máy khách hàng cũng nên quan tâm về giá máy hút ẩm công nghiệp. Để chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức phí có thể chi trả.

Ưu điểm và nhược điểm của máy

Máy hút ẩm mang lại rất nhiều ưu điểm cho không gian hiện nay. Bên cạnh đó cũng sẽ mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng. Nhưng khi sử dụng cũng cần quan tâm đến một số nhược điểm. Để thành công hơn khi áp dụng trong các không gian. Cùng đọc và nắm rõ các ưu – nhược điểm của máy này. 

Ưu điểm

giá máy hút ẩm công nghiệp có cao các doanh nghiệp vẫn lựa chọn rất nhiều. Bởi sản phẩm mang đến rất nhiều ưu điểm khi sử dụng. Các điểm nổi bật của loại máy này như sau:

 • Công suất hút ẩm của loại máy này rất lớn, có thể dù ở không gian diện tích rộng.
 • Giúp cân bằng độ ẩm cho các không gian nhanh và chính xác.
 • Khả năng hoạt động của máy có thể là 24/24.
 • Chịu được các môi trường khắc nghiệt và chứa những loại hóa chất.
 • Không tốn nhiều chi phí và thời gian để bảo dưỡng và sửa chữa. 
 • Máy với tính năng bật và tắt tự động khi bạn cài đặt, nên rất tiện.
 • Vừa dễ dàng vận hành lại vừa tiết kiệm điện năng 

Nhược điểm

Sau đây là một số nhược điểm của loại máy này:

 • Giá máy hút ẩm công nghiệp cao, đây là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm.
 • Nhiều dòng máy công suất lớn còn gây nên các tiếng ồn trong không gian.  
Ưu và nhược điểm của máy hút ẩm công nghiệp
Ưu và nhược điểm của máy hút ẩm công nghiệp

Ứng dụng của các loại máy hút ẩm công nghiệp

Vì điều kiện thời tiết của Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm. Nên máy hút ẩm công nghiệp hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi. Dù mức giá máy hút ẩm công nghiệp cao hay thấp. Chủ yếu là trong những ngành sau đây:

 •  Nhà xưởng
 • Phòng thí nghiệm và một số phòng của các bệnh viện
 • Nhà hàng
 • Các tiệm quần áo

….·  

Nhà xưởng

Các nhà xưởng nơi chứa nhiều loại hàng hóa, thiết bị…Đặc biệt các ngành công nghiệp sử dụng sắt, gỗ, thép. Rất dễ bị ẩm mốc, hư hỏng và rỉ sét. Vì vậy việc dùng các dòng máy hút ẩm sẽ giúp cho các nhà xưởng hạn chế được vấn đề này.  

Các phòng thí nghiệm và một số phòng của các bệnh viện

Đây là nơi không thể thiếu các loại máy hút ẩm. Vì nếu quá ẩm sẽ gây nên vi khuẩn và mầm bệnh nguy hiểm. Sản phẩm sẽ giảm được độ ẩm và giúp việc bảo quản các vật dụng tốt hơn. 

Nhà hàng

Các nhà hàng cũng là nơi cần đảm bảo độ cho không khí để không bị hư hại đồ ăn. Diệt được các loại vi khuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy giảm được độ ẩm, ngăn cản nấm mốc cho đồ ăn trong nhà hàng. 

Các shop quần áo

Máy hút ẩm công nghiệp sẽ giúp cho không gian của phòng khô ráo và sạch sẽ hơn. Trang phục luôn được giữ thật mới và không bị ẩm mốc. Bảo quản tốt hơn cho các loại quần áo tại shop. Máy còn giúp cho không gian trong lành, khách hàng đến mua sắm sẽ hài lòng hơn. 

Khi mua nên xác định nhu cầu sử dụng để chọn được thiết kế và giá máy hút ẩm công nghiệp hợp lý.

Bảng báo giá máy hút ẩm công nghiệp chi tiết mới nhất hiện nay

Mỗi dòng máy hút bụi sẽ có các mức giá khác nhau. Phù hợp với mỗi phân khúc khách hàng cụ thể. Sau đây là các thông tin chi tiết về giá máy hút ẩm công nghiệp. 

Giá máy hút ẩm sẽ từ 6.000.000 VND cho đến 20.000.000 VND. 

Đây là các dòng với giá máy hút ẩm công nghiệp khá rẻ, thích hợp với nhiều khách hàng. 

Bảng giá chi tiết máy hút ẩm công nghiệp

Sản phẩm Công suất  Giá (VNĐ)
Máy hút ẩm loại Fujie HM-650EB 50L 8.150.000 VND
Máy hút ẩm loại AIKYO AD-50EU 50L 8.850.000 VND
Máy hút ẩm loại Fujie HM-700DN 70L 12.000.000 VND
Máy hút ẩm loại Harison HD-45B 45L 10.680.000 VND
Máy hút ẩm loại Aikyo AD-1500 138L 14.900.000 VND
Máy hút ẩm loại Fujie HM-1500D 150L 16.000.000 VND
Máy hút ẩm loại Fujie DY-6105EB 105L 15.190.000 VND

Giá máy hút ẩm công nghiệp trên 20.000.000 VND

Với giá máy hút ẩm công nghiệp cao như vậy thì công suất, tính năng sẽ có phần nổi bật hơn. Sản phẩm có thể dùng ở những nơi diện tích vừa và rộng. Sau đây là giá máy hút ẩm công nghiệp chi tiết cho từng hãng.

Bảng báo giá máy hút ẩm công nghiệp

Sản phẩm Công suất  Giá (VNĐ)
Máy hút ẩm loại Aikyo AD-1800B 180L 22.000.000 VND
Máy Harison HD-100B 100L 25.890.000 VND
Máy Harison HD-192PS 192L 47.500.000 VND
Máy IKENO ID-6000S 600L 73.700.000 VND
Máy IKENO ID-12000S 1200L 136.000.000 VND

Đó là bảng giá máy hút ẩm công nghiệp mới và chính xác trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể xem qua và tham khảo trước khi mua. Để chọn mua các dòng máy phù hợp với mức chi phí có thể chi trả. 

Giá máy hút ẩm công nghiệp cập nhật mới nhất
Giá máy hút ẩm công nghiệp cập nhật mới nhất

Các kinh nghiệm chọn máy hút ẩm công nghiệp

Khi mua ngoài quan tâm về giá máy hút ẩm công nghiệp, cũng cần chú ý các vấn đề khác. Có như vậy mới có thể sử hữu sản phẩm phù hợp, chất lượng. 

Đầu tiên cần xác định kĩ diện tích của không gian nhà xưởng. Như vậy mới có thể chọn được máy với công suất phù hợp. Bên cạnh đó cần tính toán số lượng sản phẩm cần phải mua. Vị trí sẽ đặt máy hút bụi phù hợp nhất trong các không gian. Các vấn đề này chúng ta sẽ dựa vào yêu cầu xử lý độ ẩm. Còn dựa vào độ kín của phòng, số cửa của không gian, số lượng người…

Các vấn đề đó khách hàng có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn kỹ hơn. Họ sẽ có cách tính khi dựa vào số liệu không gian được cung cấp. Từ đó đưa ra những gợi ý thích hợp cho người mua.

Tiếp theo ngoài giá máy hút ẩm công nghiệp cần quan tâm đến thương hiệu tạo nên sản phẩm. Các vấn đề này có thể tham khảo các chia sẻ của khách đã mua. Hoặc hỏi ý kiến người thân, bạn bè đã đã từng mua sản phẩm. 

Hơn nữa cũng cần phải chú ý chọn loại máy hút ẩm cho phù hợp. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hiện nay. Phổ biến nhất là máy Rotor và máy hút ngưng tụ. Hãy xem xét kỹ để chọn lựa thật phù hợp cho các không gian. 

Điều quan trọng nữa là phải xem về các tiện ích, trợ năng đi kèm và độ ồn. Vì những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến mọi người trong nhà xưởng khi đang làm việc. Độ ổn quá lớn còn tác động không tốt đến sức khỏe. 

Đó chính là một số ý tố quan trọng ngoài mức giá máy hút ẩm công nghiệp. Hi vọng khách hàng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi chọn máy.

Bài viết sẽ mang đến những thông tin chính xác hơn về giá máy hút ẩm công nghiệp. Ngoài ra là các ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này. Hi vọng khách hàng sẽ chọn lựa được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu và không gian. Bên cạnh đó là mua sắm được sản phẩm nằm trong khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Trả lời