Chà sàn hay trà sàn? – Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Công nghệ tiên tiến hỗ trợ tốt hơn cho việc vệ sinh hằng ngày của mọi người. Nhiều người khi tìm hiểu đã có các thắc mắc như máy chà sàn hay trà sàn? Máy dùng để làm gì? Cách vệ sinh bảo dưỡng ra sao? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua các nội dung dưới đây.  

Chà sàn hay trà sàn?

Nhiều người đang đặt câu hỏi máy chà sàn hay trà sàn? Các sản phẩm này thường có tên gọi là máy chà sàn. Nhưng theo cách gọi và ngôn ngữ của một số vùng, mọi người đã đọc sai. Gây nên nhiều khó khăn và thắc mắc khi mua và chọn lựa sản phẩm này.

Chà sàn hay trà sàn? Chắc chắn mọi người đã có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Từ đó sẽ thuận lợi hơn khi muốn mua các sản phẩm này để vệ sinh trong không gian.

Chà sàn hay trà sàn?
Chà sàn hay trà sàn?

Máy chà sàn dùng để làm gì?

Sau khi tìm hiểu được câu trả lời chính xác cho câu hỏi chà sàn hay trà sàn? Hãy cùng đọc qua các lợi ích mà sản phẩm mang lại cho việc vệ sinh. Có rất nhiều loại máy chà sàn hiện nay như:

Sản phẩm giúp cho việc vệ sinh ở không gian nhanh chóng, hiệu quả hơn. Tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân viên vệ sinh. Giảm bớt gánh nặng, công sức cho những người vệ sinh trong không gian diện tích lớp, nhỏ. Một số loại máy còn hút sạch bụi bẩn và giặt các thảm trải. Giúp cho không gian sạch, đẹp, sáng bóng và trong lành. 

Quy trình sử dụng máy chà sàn 

Máy chà sàn hay trà sàn? chắc chắn mọi người đã có câu trả lời cho bản thân. Để thực hiện vệ sinh hiệu quả hơn nên nắm rõ quy trình sử dụng. Máy khi dùng khá đơn giản, nhưng mỗi sản phẩm sẽ có cách sử dụng khác nhau. Cách dùng từng sản phẩm như sau:

  • Máy đơn: Kiểm tra toàn bộ máy, lắp đặt phụ kiện vào sản phẩm. Khởi động thử, khi đã ổn bắt đầu vệ sinh trong không gian. Máy lan tỏa hóa chất theo tỉ lệ quy định của sản phẩm. Sau đó bàn chải chà sát làm sạch, sáng bóng cho bề mặt sàn. Nếu sàn quá nhiều vết bẩn cứng đầu nên dùng bên các loại máy hút bụi công nghiệp
  • Máy chà sàn liên hợp: Kiểm tra máy thật kỹ và khởi động dùng thử. Sau đó kết nối với nguồn điện 220V, bật công tắc chà sàn và hút nước. Máy vận hành người vệ sinh sẽ di chuyển linh hoạt mọi vị trí. Khi thực hiện xong tắt máy, rút điện và đỏ các bụi bẩn trong thùng vệ sinh sạch bồn chứa. Tháo rời các bộ phận mới để gọn gàng và thuận tiện hơn cho việc bảo quản. 
  • Máy ngồi lái: Kết hợp 3 tính năng trong 1: chà sàn, hút nước, hút bụi. Trước tiên kiểm tra máy, dùng thử sản phẩm. Sau đó khởi động, pha hóa chất đổ vào bộ phận chứa. Tiếp theo người vệ sinh sẽ ngồi lên lái, điều khiển quanh các vị trí. Vệ sinh xong kiểm tra lại lần cuối và tắt máy. 

Kinh nghiệm bảo dưỡng và vệ sinh máy chà sàn

Chà sàn hay trà sàn? Bài viết đã có các câu lời chi tiết chính xác cho mọi người. Khi dùng các sản phẩm: máy chà sàn liên hợp, máy cầm tay, máy ngồi lái…Cần bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách để tăng độ bền cho máy. An toàn cho người dùng và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận. Sau đây là các hướng dẫn về cách bảo dưỡng và vệ sinh máy chà sàn chuẩn. 

Cách bảo dưỡng

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy chà sàn
Kinh nghiệm bảo dưỡng máy chà sàn

Máy chà sàn cần biết cách bảo dưỡng sau khi vệ sinh xong để tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra còn kiểm tra được lỗi, vấn đề trong máy để kịp thời sửa chữa. Tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người vệ sinh. Lên các kế hoạch bảo dưỡng định kỳ hằng năm cho máy chà sàn. Cách bảo dưỡng, bảo trì máy sẽ có trong các giấy hướng dẫn, khách hàng nên đọc kỹ. Hoặc hỏi kỹ các nhân viên tư vấn, bán hàng khi mua sản phẩm. 

Vệ sinh máy chà sàn đúng cách

Chà sàn hay trà sàn? Tên đúng chính xác của máy này là máy chà sàn. Khi sử dụng nên vệ sinh đúng cách cho sản phẩm. Thực hiện xong tắt máy, mang ngay các bụi bẩn, rác thải…có trong bình chứa của máy đi đổ. 

Kế tiếp là làm sạch và kỹ bộ phận chứa này trước. Vệ sinh các bộ phận khác như tấm lọc, pad đánh sàn… đặc biệt là bàn chải. Nên tháo rời để vệ sinh nhanh, sạch hơn. Hạn chế bụi bấm ở các vị trí liên kết giữa từng cấu trúc.

Vệ sinh kết hợp kiểm tra chất lượng của từng bộ phận. Để đảm bảo mọi thứ luôn tốt trong quá trình sử dụng, Nhưng lưu ý không nên vệ sinh máy khi vừa mới làm xong còn nóng. Nơi đợi sản phẩm nguội từ 10 phút đến 15 phút. Để có thể hạn chế được tình trạng hư hỏng các bộ phận. 

Chà sàn hay trà sàn? Qua nội dung chia sẻ mọi người đã có được câu hỏi cho những thắc mắc này. Bài viết còn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm và quy trình sử dụng. Ngoài ra còn chia sẻ các kinh nghiệm về cách bảo dưỡng và vệ sinh máy chuẩn hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn liên hợp mini, máy hút bụi công nghiệp…Có thể tham khảo cửa hàng uy tín tại TP.HCM: công ty Hoàng Gia. 

Trả lời