Dịch vụ chà sàn cho nhà máy 2023 – Giải pháp nhà xưởng

Máy chà sàn đang được ở sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian. Bởi máy này mang lại rất nhiều lợi ích cho vệ sinh và người dùng. Hiện nay sản phẩm được sử dụng phổ biến khi chà sàn cho nhà máy giết mổ các gia súc. Để có thể biết rõ cách sử dụng và lựa chọn các sản phẩm này khi mua. Hãy cùng tham khảo qua nội dung của bài viết này.

Tại sao nên chà sàn cho nhà máy?

Máy chà sàn cho nhà máy giết mổ gia súc là một lựa chọn hữu ích khi vệ sinh. Bởi sản phẩm đảm bảo vệ sinh hiệu quả, nhanh và sạch sẽ hơn. Đánh bay mọi vết bẩn, máu, các vết nước, chất lỏng còn sót lại. 

Bên cạnh đó máy chà sàn cho nhà máy này sẽ đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn vệ sinh của bộ kiểm tra hiện nay. Vì máy giúp làm sạch toàn bộ vết bẩn, mang lại không gian trong lành, an toàn. Cho ra đời các thực phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng.

Ngoài ra máy chà sàn này còn bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của nhân viên nhà máy. Bảo đảm cho không gian làm việc sạch sẽ, trong lành, thơm mát. Để không tác động xấu đến da, hô hấp của các nhân viên khi làm việc tại đây. 

Lợi ích của việc chà sàn nhà máy
Lợi ích của việc chà sàn nhà máy

Nguyên lý hoạt động của những loại máy chà sàn

Để sử dụng tốt hơn máy chà sàn cho nhà máy hãy xem qua nguyên lý hoạt động. Sau đây là cách hoạt động của các sản phẩm này:

  • Máy chà sàn đơn khi dùng chỉ cần cắm điện và bật công tắc motor sẽ quay. Các hoá chất từ từ lan toả ra mặt sàn nơi cầm vệ sinh. Bàn chải sẽ chà sát bề mặt và vệ sinh sạch mọi vết bẩn dù là cứng đầu.
  • Máy chà sàn liên hợp lúc sử dụng sẽ khởi động bằng cách cắm vào ổ điện. Sau đó  sản phẩm sẽ cung cấp điện vào hệ thống để xả hóa chất xuống nền. Cuối cùng bàn chải hoạt động kết hợp hoá chất làm sạch không gian. Máy còn hút sạch nước và các hóa chất sau khi vệ sinh xong.
  • Máy chà sàn ngồi lái sẽ thường thiết kế với 2 motor, hoạt động bằng cách ngồi lái. Đầu tiên khởi động máy sau đó nhân viên sẽ ngồi lên vị trí lái di chuyển đến các không gian cần vệ sinh. Sản phẩm sẽ thực hiện 2 tính năng cùng lúc là chà sàn cho nhà máy và hút bụi.
  • Máy chà sàn loại cầm tay khi dùng rất đơn giản. Ấn khởi động ở công tắc sau đó dùng 2 tay di chuyển sản phẩm. Máy toả ra các hóa chất và kết hợp với mô tơ chà làm sạch và tạo sự sáng bóng trên bề mặt. 

Các loại máy chà sàn cho nhà máy giết mổ gia súc hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn, nhanh chóng khi vệ cho từng không gian. Thị trường đã ra đời rất nhiều loại máy chà sàn cho nhà máy. Dưới đây là phân loại các dòng máy chà sàn phổ biến hiện nay. 

Phân loại máy chà sàn cho nhà máy dựa trên kiểu dáng:

  • Máy chà sàn cầm tay: thiết kế kích thước nhỏ, gọn điều khiển bằng cách cầm tay. 
  • Máy chà sàn ngồi lái: cấu tạo như một chiếc xe mini, ngồi lên điều khiển máy di chuyển. Kích thước lớn nên rất phù hợp với không gian như nhà máy, nhà xưởng…

Phân loại máy chà sàn cho nhà máy dựa theo chức năng:

  • Máy chà sàn đơn: với 2 tính năng chính là vệ sinh và đánh bóng sàn. Thường sử dụng nhiều ở văn phòng, gia đình, công ty kinh doanh diện tích vừa và nhỏ.
  • Máy chà sàn loại liên hợp: sản phẩm tích hợp 2 tính năng hút và xả nước. Sử dụng được cho các không gian rộng lớn bởi công suất máy khá mạnh, hút bụi nhanh. 

Cách để chọn máy chà sàn cho nhà máy phù hợp

Khi mua các loại máy chà sàn cho nhà máy nên chú ý về nhu cầu sử dụng, không gian và mức giá. Để có thể sở hữu sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí mua sắm. Sau đây là các tiêu chí cần lưu ý khi mua máy này. 

Cách chọn loại máy chà sàn cho nhà máy hiệu quả
Cách chọn loại máy chà sàn cho nhà máy hiệu quả

Nhu cầu sử dụng

Dựa vào nhu cầu máy chà sàn mà sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Chà sàn cho nhà máy nhỏ, tần suất dùng thấp máy chà sàn đơn là đủ. Với việc chà sàn cho nhà máy lớn hãy chọn máy liên hợp với nhiều tính năng. Có thể vừa vệ sinh sàn lại vừa hút nước, hút bụi bẩn, giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh, hiệu quả công việc cao hơn. 

Không gian

Khi chọn máy chà sàn cho nhà máy cần quan tâm đến diện tích của các không gian. Việc này sẽ giúp cho quá trình vệ sinh hiệu quả hơn, hiệu suất làm việc cao hơn. Nếu không gian lớn hãy chọn máy chà sàn liên hợp, máy ngồi lái. Không gian gia đình, văn phòng nhỏ… nên mua máy mini, máy cầm tay. 

Chọn mua máy chà sàn với mức chi phí phù hợp

Giá của máy chà sàn cho nhà máy sẽ có rất nhiều dao động trên thị trường. Khách hàng nên chú ý và xem xét kỹ để lựa chọn phù hợp. Các loại máy cầm tay, mini giá sẽ rẻ các dòng sản phẩm khác. Máy chà sàn công nghiệp, máy liên hợp, máy ngồi lái giá thành sẽ cao hơn. Vì dòng này sẽ có công suất hoạt động lớn, hút bụi mạnh, dung tích binh chứa bụi lớn. 

Bài viết giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi chọn máy chà sàn cho nhà máy giết gia súc. Hiện nay có rất nhiều loại máy chà sàn như máy chà sàn liên hợp, máy ngồi lái…Quý khách có thể lên website Hoàng Gia để tham khảo các sản phẩm khi có nhu cầu mua.   

Trả lời