Cách sửa máy chà sàn nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng 2023

Trong quá trình sử dụng, máy lau sàn nhà xưởng có thể gặp nhiều sự cố khác nhau, ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh văn phòng, nhà xưởng. Và tình trạng máy chà sàn nhà xưởng không hoạt động là sự cố thường gặp nhất khi sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Hãy để Mayhutbuicongnghiep.com hướng dẫn bạn cách sửa máy chà sàn nhà xưởng hiệu quả.

Phải hiểu rõ quy trình hoạt động của máy chà sàn nhà xưởng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chà sàn với cấu tạo và tính năng khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch của người dùng cho cả những nơi có diện tích hẹp đến hàng nghìn mét vuông. Với máy chà sàn đơn có cấu tạo tinh gọn, người dùng có thể sử dụng dễ dàng cho không gian có diện tích vừa và nhỏ. Còn máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn nhà xưởng lại là dòng máy có kích thước lớn, thích hợp vệ sinh cho những nơi rộng và thoáng.

Việc hiểu rõ cấu tạo, tính năng và thực hiện đúng quy trình kiểm tra máy chà sàn nhà xưởng sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tự khắc phục sự cố hoặc mang máy đến nơn cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Bạn không còn phải lo lắng về nguy cơ bị trung tâm sửa chữa báo thêm lỗi trên máy, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khắc phục sự cố thiết bị và đảm bảo tiến độ công việc vệ sinh thiết bị của bạn.

Quy trình hoạt động của máy chà sàn nhà xưởng
Quy trình hoạt động của máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà sàn nhà xưởng không hoạt động gây nên những hệ lụy gì?

Ngày nay, khi máy lau sàn công nghiệp đột ngột ngừng hoạt động do một sự cố bất thường nào đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả vệ sinh nhà xưởng, khách sạn, siêu thị,v.v. Do đó, môi trường làm việc của nhân viên và khách hàng không đảm bảo các yêu cầu vệ sinh cần thiết có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhân viên công ty hoặc khách hàng của khách sạn, siêu thị. Việc này gián tiếp ảnh hưởng đến thu nhập của doanh nghiệp. Ban cần phải tìm ra cách sửa máy chà sàn nhà xưởng hiệu quả.

Cách sửa máy chà sàn nhà xưởng không hoạt động

Một số nguyên nhân phổ biến khiến máy chà sàn không hoạt động là:

  • Cắm điện bị lỏng: Nếu phích cắm của máy chà sàn không được cắm chặt vào ổ cắm, bị lỏng, không có điện. Kết nối không tốt có thể khiến máy ngừng hoạt động hoặc hoạt động không liên tục, dừng bất thường. Với sự cố này, người dùng chỉ cần điều chỉnh lại đầu kết nối lại là được. Đồng thời, khi sử dụng máy, người dùng không nên kéo máy ra quá xa vì có thể làm dây điện bị căng, khiến phích cắm điện bị lỏng lẻo làm cho máy ngừng hoạt động.
  • Cầu chì bị hỏng: Đứt cầu chì cũng là một nguyên nhân đơn giản khiến máy lau sàn công nghiệp không hoạt động. Lúc này bạn nên kiểm tra kỹ cầu chì, nếu cầu chì bị cháy bên nên nhanh chóng thay thế để máy chà sàn nhà xưởng có thể hoạt động bền bỉ và ổn định như cũ.
  • Cảm biến nhiệt độ làm việc: Khi nguồn điện cung cấp cho máy lau sàn nhà xưởng không ổn định, hoặc máy làm việc liên tục trong thời gian dài thì mô tơ sẽ rất nóng. Lúc này cảm biến nhiệt sẽ khởi động khiến máy tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho động cơ và các bộ phận bên trong máy.
Cách sửa máy chà sàn nhà xưởng hiệu quả, nhanh gọn
Cách sửa máy chà sàn nhà xưởng hiệu quả, nhanh gọn

Chọn đơn vị sửa chữa máy chà sàn nhà xưởng uy tín

Một vấn đề mà người dùng cần đặc biệt lưu ý khi xử lý sự cố máy chà sàn đó là tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị uy tín. Máy vệ sinh gặp sự cố do hư hỏng phụ kiện như: gãy phím điều khiển, cháy động cơ, hỏng bình chứa hóa chất,… Khi này bạn chỉ cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nguyên bản, mới 100%. Việc sử dụng phụ kiện tiêu chuẩn giúp thiết bị hoạt động ổn định như ban đầu, ít trục trặc sau một thời gian hoạt động.

Khắc phục sự cố nhanh chóng, ngay lập tức: Đơn vị uy tín còn có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ sẵn sàng xem xét và tư vấn các vấn đề về máy sấy chà sàn của bạn và đưa ra giải pháp hợp lý trong thời gian sớm nhất. Hãy tìm những trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lau sàn có thời gian quay vòng nhanh chóng để không ảnh hưởng đến tiến độ vệ sinh thiết bị của bạn.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn có thể biết cách sửa máy chà sàn nhà xưởng không hoạt động nhanh chóng. Nếu bạn muốn có câu trả lời chi tiết hơn về cách sử dụng và bảo dưỡng thiết bị ffể dịch vụ vệ sinh công nghiệp này đạt hiệu quả công việc cao nhất. Bạn có thể đến Máy Hút Bụi Công Nghiệp Hoàng Gia để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời