Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng cam kết uy tín, chất lượng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng cao, đặc biệt là ở những tỉnh thành phát triển mạnh như Đà Nẵng. Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín, đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng chất lượng.

Những lý do nên dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bạn muốn giữ cho không gian sinh hoạt, làm việc xung quanh mình luôn sạch sẽ nhưng không có thời gian để tổng vệ sinh định kỳ một cách kỹ càng. Hơn nữa, vệ sinh thủ công thông thường khó có thể làm sạch nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt tại các công trình có tính đặc thù như nhà cao tầng, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, nhà hàng, v.v.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Những lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng với các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại, nhân viên vệ sinh có chuyên môn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

  • Hỗ trợ quá trình làm sạch hiệu quả, chất lượng tốt ngay cả những công trình có diện tích, nhiều vết bẩn “cứng đầu” và cần được vệ sinh thường xuyên như bệnh viện, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, v.v.
  • Giải quyết vấn đề chi phí trong việc đầu tư thiết bị vệ sinh chuyên dụng, thuê nhân công vệ sinh cho các doanh nghiệp, cá nhân.
  • Đem lại không gian sống sinh hoạt và làm việc an toàn, sạch sẽ cho sức khỏe.
  • Vệ sinh đúng cách, định kỳ giúp tăng tuổi thọ của công trình, khiến cho không gian xung quanh bạn luôn tươi mới.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sinh hoạt

Bạn bận rộn với công việc, khó để có thời gian tổng vệ sinh nhà ở định kỳ. Vệ sinh nhà ở Đà Nẵng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ, chung cư định kỳ thuê theo giờ/ngày/tuần/tháng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp sau quá trình xây dựng

Sau thi công, các công trình xây dựng thường tồn đọng lại rất nhiều loại rác thải, bụi bẩn, vữa xi măng, các vết sơn cứng đầu, v.v khó có thể làm sạch bằng phương pháp thủ công. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng với các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng như máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề này.

Vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy hoặc nhà xưởng

Ở các công trình có diện tích lớn, sử dụng thường xuyên, nhiều bụi bẩn, rác thải công nghiệp khó xử lý như nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu thuê đội ngũ nhân công vệ sinh riêng cho doanh nghiệp, công ty. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của các đơn vị chuyên vệ sinh công nghiệp sẽ làm sạch hiệu quả, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc

Với các công trình tần suất sử dụng thường xuyên như văn phòng, tòa nhà cao tầng thì dịch vụ thuê tạp vụ theo giờ hoặc theo ngày là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần,… Nhờ đó, rất phù hợp với mỗi yêu cầu, mong muốn dọn dẹp của từng khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh thảm, ghế sofa

Thảm, rèm cửa, ghế sofa là những vật dụng hay sử dụng nhưng cực kỳ khó vệ sinh. Nếu không được vệ sinh định kỳ hay vệ sinh không đúng cách có thể khiến các vật dụng này nhanh chóng hư hỏng, ẩm mốc, bốc mùi khó chịu. Lựa chọn vệ sinh công nghiệp với hóa chất, thiết bị chuyên dùng, hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, giúp bạn làm sạch nhanh chóng, hiệu quả lại cực kỳ đơn giản.

Hoàng Gia – Top công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia thuộc top công ty vệ sinh công nghiệp dẫn đầu về chất lượng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, có chuyên môn, Hoàng Gia luôn được các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng của chúng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Hoàng Gia hoạt động với phương châm tận tâm, trách nhiệm, đề cao uy tín của đơn vị và chú trọng vào mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn 100% hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Cho đến hiện nay, Hoàng Gia đã trở thành đơn vị được chọn mặt gửi vàng của hơn 3000 cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ ở khu vực Đà Nẵng và các vùng lân cận. 

  • Dịch vụ vệ sinh chất lượng với chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay.
  • Máy móc, trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hóa chất an toàn, chính hãng, đạt chuẩn.
  • Phương pháp vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng, khoa học.
  • Quy trình làm việc chặt chẽ, nhanh chóng, được giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Nhiều chính sách bảo hành, hậu mãi, cam kết bồi thường nếu có xảy ra bất kỳ tổn thất, hư hại tài sản trong quá trình vệ sinh.
  • Đội tư vấn khách hàng sẵn sàng phục vụ, nhận yêu cầu từ khách hàng 24/7.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng? Hãy lựa chọn vệ sinh công nghiệp Hoàng Gia, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Hoàng Gia để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. 

Trả lời