Các cách chọn máy hút bụi công nghiệp cũ hay nhất 2023

Trên thị trường đang có rất nhiều máy hút bụi công nghiệp cũ được thanh lý. Đây là giải pháp giúp mọi người tối ưu chi phí khi mua sản phẩm. Nhưng máy hút bụi được thanh lý khi mua cần nắm rõ các nhược điểm. Để không gặp phải vấn đề tiền mất, tật mang khi sử dụng sản phẩm này. Hãy cùng phân tích kỹ hơn các máy hút bụi cũ trong nội dung sau. 

Ưu – nhược điểm của các loại máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi công nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Sản phẩm sau khi sử dụng xong còn tốt sẽ được thanh lý ở các cửa hàng. Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của các sản phẩm này. 

Ưu điểm

Máy hút bụi công nghiệp cũ thường bán với giá thành khá rẻ trên thị trường. Vì vậy đang rất thu hút khách hàng khi mua các sản phẩm này.

Bởi như vậy sẽ giúp mọi người tiết kiệm được chi phí khi mua sắm. Bên cạnh đó, sản phẩm đa dạng các kiểu dáng, phù hợp với mọi nhu cầu. Có đầy đủ các dòng máy mới, hiện đại, đa năng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm từ các hãng lớn, chất lượng nhưng ngừng sản xuất. Đây là lựa chọn phù hợp khi bạn đang có nhu cầu tìm các loại máy đó. 

Đây còn là cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng mức giá phù hợp. Vì có một số loại máy độ mới sẽ từ 80% đến 95%.

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp cũ
Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp cũ

Nhược điểm

Nhưng các loại máy hút bụi công nghiệp cũ cũng có rất nhiều nhược điểm cần lưu ý. Một số loại máy quá cũ, đã dùng lâu nên động cơ khá kém, hiệu suất làm việc thấp. Còn rất hao hụt điện khi sử dụng nhiều, khả năng xử lý bụi kém. Nên cần tân trang và thay mới các phụ kiện của máy. 

Trên thị trường còn có sản phẩm sau khi mua lại được sửa chữa và bán với giá cao. Nên chọn lựa và kiểm tra kĩ khi mua máy hút bụi công nghiệp đã trải qua sử dụng. Một số máy còn không đảm bảo chất lượng, dễ xảy ra hư hỏng khi dùng.  Bảo hành ngắn, nếu gặp vấn đề sẽ tốn thêm chi phí sửa chữa. 

Nhiều loại máy còn rất khó tìm linh kiện khi có nhu cầu thay. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể gặp các vấn đề như ồn, nóng, khả năng chứa bụi thấp…Vì vậy mọi người nên kiểm tra và cân nhắc khi mua sản phẩm này. 

Cách chọn mua các loại máy hút bụi công nghiệp cũ

Khi mua máy hút bụi công nghiệp nên nắm rõ cách chọn chuẩn. Để có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng dùng được lâu. Sau đây là các chia sẻ cho khách hàng khi muốn mua các dòng máy cũ. 

Kiểm tra thông số, bề ngoài của máy

Khi mua các loại máy này nên xem thật kỹ những thông số của sản phẩm. Bao gồm công suất, điện áp, dung tích, lưu lượng khi hút…Để xem mức độ hoạt động của máy có phù hợp với nhu cầu hay không. Vì sẽ có các hao mòn, thay đổi so với ban đầu. Bên cạnh đó nên kĩ phần ngoài của sản phẩm. Xem có bị rỉ, méo, dây điện có đứt hay không. 

Vận hành thử máy

Tiếp theo khách hàng nên kiểm tra máy bằng cách vận hành thử ngay tại cửa hàng. Để xem khả năng hoạt động, độ ồn, máy móc vận hành ra sao. Kiểm tra khả năng hút bụi, hút nước, rác có còn tốt hay không. Nên thử khoảng từ 15 phút đến 30 phút để xem rõ sản phẩm này. 

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã sử dụng
Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp đã sử dụng

Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ nên chọn địa chỉ uy tín

Khi muốn mua máy hút bụi công nghiệp nên chọn những nơi uy tín, được mọi người đánh giá cao. Như vậy mới chọn được sản phẩm chất lượng, vận hành tốt, độ mới cao. Chọn các nơi này còn được tư vấn tốt hơn, hướng dẫn cách dùng chu đáo cho mọi người. Giá tốt và có các chính sách bảo hành tốt khi mua sản phẩm. 

Những nơi này còn đảm bảo sản phẩm còn nguyên zin, không bị thay mới. Sau đó bán giá cao cho mọi người lúc mua. Chính vì vậy mọi người hãy tham khảo bạn bè, người quen, bài chia sẻ…Để chọn được địa chỉ uy tín chất lượng khi mua các sản phẩm này. Hạn chế tình trạng hư hỏng, vận hành kém, không an toàn cho bản thân khi dùng. 

Có nên mua các loại máy hút bụi công nghiệp cũ hay không?

Có rất người băn khoăn nên mua máy hút bụi công nghiệp không? Nếu có kinh nghiệm chọn các sản phẩm này hãy mua để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu không sẽ rất dễ gặp máy kém chất lượng, mất tiền oan. Để trả lời cho câu hỏi này còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng. Nếu tài chính thấp mua máy hút bụi công nghiệp thanh lý sẽ giúp mọi người tối ưu chi phí. 

Ngoài ra nếu không sử dụng nhiều đây cũng là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên khi mua nên chọn các loại máy móc mới, hiện đại hiện nay. Để dễ dàng hơn khi thay thế linh kiện, sửa chữa nếu gặp khó khăn, vấn đề khi vận hành. 

Khách hàng có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp cũ hãy đọc kỹ các chia sẻ của bài. Để có thể chọn được máy chất lượng, bền, không gặp vấn đề lúc sử dụng. Đến ngay Hoàng Gia thu thập thêm nhiều kiến thức hay về thiết bị, máy móc trong vệ sinh công nghiệp. 

Trả lời