Giá xe quét rác công nghiệp, hút bụi đường phố tiện ích

Hiện nay, không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc xe quét rác hút bụi đường ở khắp mọi nơi, từ các khu công nghiệp, khu đô thị cho đến bệnh viện, trường học,…Vậy cụ thể loại xe quét rác công nghiệp này là gì, công dụng như thế nào mà lại được ứng dụng rộng rãi như vậy. Chúng ta hãy tham khảo qua bài viết bên dưới.

Xe quét rác công nghiệp hút bụi đường phố

Phương pháp quét dọn đường phố bằng chổi vẫn được áp dụng lâu nay không mang lại hiệu quả như mong đợi và vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế. Lý do là vì các mặt đường hiện nay, đặc biệt là tại đô thị thường là đường nhựa, bề mặt không bằng phẳng, có nhiều kẽ đá dăm, khi quét bằng chổi thì cát bụi vẫn còn kẹt lại trong các kẽ đó, không thể sạch hoàn toàn.

Lượng cát bụi này hằng ngày vẫn tiếp tục được các phương tiện giao thông cuốn lên gây ô nhiễm môi trường. Chính vì lý do đó, cần có một thiết bị chuyên dụng thay thế cho phương pháp vệ sinh đường phố truyền thống này để vừa đảm bảo hiệu quả làm sạch vừa tối ưu thời gian, công sức thực hiện. Và xe quét rác hút bụi đường chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xe quét rác công nghiệp
Xe quét rác công nghiệp

Xe quét rác hút bụi đường là dòng xe quét rác chuyên nghiệp trong công tác vệ sinh đường phố với hiệu quả làm sạch cao. Xe được tích hợp nhiều chức năng tiện dụng, bao gồm thu gom, quét và vận chuyển rác thải.

Xe quét rác hút bụi đường hiện nay được sản xuất với nhiều công suất khác nhau để phù hợp cho từng khu vực và diện tích cụ thể. So với cách vệ sinh đường phố bằng chổi, sử dụng xe hút bụi quét rác sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn.

Ưu điểm của việc sử dụng xe quét rác công nghiệp hút bụi đường phố

Vì xe quét rác được tích hợp hệ thống chổi và vòi phun nước nhỏ. Khi hoạt động, xe sẽ tự động phun nước, đồng thời bộ phận chổi trên xe bắt đầu xoay liên tục để thu gom cát bụi vào lưỡi gạt dọc 2 bên xe. Sau đó, hệ thống ống hút ở phía cuối xe sẽ tiếp tục hút cát bụi một lần nữa, đồng thời gom rác thải từ lưỡi gạt qua miệng hút và chứa ở bồn chứa để làm sạch mặt đường.

Giảm nhân công

Sự có mặt của xe quét rác công nghiệp hút bụi giúp giảm thiểu tối đa lượng nhân công vệ sinh môi trường tại các khu đô thị, công viên, trường học, khu chung cư,…

Làm sạch mặt đường hiệu quả

Xe quét rác công nghiệp được tích hợp nhiều chức năng, bao gồm cả thu gom, hút bụi và vận chuyển rác thải cùng với sự hỗ trợ của hệ thống chổi, vòi phun và nhiều bộ phận khác, xe quét rác hút bụi đường cho hiệu quả làm sạch cao, giảm thiểu tối đa việc cát bụi còn đọng lại trên mặt đường gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thời gian làm sạch nhanh chóng

Xe quét rác đường phố có công suất lớn và khả năng quét diện rộng, giúp rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với cách quét bằng chổi thủ công.

Đa dạng công suất

Ngoài những loại xe công suất lớn (từ 3 khối trở lên) chuyên dùng cho đường phố khu đô thị, xe quét rác hút bụi còn được thiết kế dạng mini với công suất nhỏ hơn để phù hợp sử dụng tại những nơi có diện tích không quá lớn.

Giá xe quét rác công nghiệp hút bụi đường phố

Xe quét rác hút công nghiệp có rất nhiều loại cũng như có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy giá xe quét rác thường phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng mà chọn loại xe quét rác đường phố phù hợp với mình. Và để được tư vấn về giá xe quét rác chính xác, vui lòng liên hệ với Hoàng Gia qua hotline: 0937 943 944 để chúng tôi được tư vấn giá xe quét rác và giúp quý khách chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

tag: xe quét rác công nghiệp | xe quét rác đường phố | giá xe quét rác | xe quét rác hút bụi đường

Trả lời