Báo giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, chính hãng

Báo giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là loại máy được sử dụng vệ sinh ở những có không gian lớn như bệnh viện, trường học, khu chế xuất, nhà xưởng, building văn phòng… Máy hút bụi công suất lớn giúp cho việc vệ sinh công nghiệp được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn EUROMAC ERM 321
Giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn EUROMAC ERM 321

Thế nào là máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là loại máy chuyên dùng để vệ sinh sạch sẽ ở những nơi có diện tích lớn như trường học, nhà xưởng, bệnh viện… mà khả năng làm sạch hiệu quả cao hơn so với đội ngũ công nhân vệ sinh mà không tốn quá nhiều thời gian.

Việc vệ sinh nhà xưởng, nhà sàn, không gian có diện tích rộng lớn bằng phương pháp thủ công làm cho chúng ta tốn khá nhiều thời gian, nhân lực và chi phí thế nhưng hiệu quả vẫn không được như mong đợi.

Chính vì vậy, dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ngày nay đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc vệ sinh. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà bạn nên chọn. Vậy để biết thêm thông tin chi tiết về máy hút bụi công suất lớn cũng như hiệu quả mang lại. Hãy cũng Hoàng Gia tham khảo ở bài viết bên dưới.

Cấu tạo máy hút bụi công suất lớn

Dù cho là máy hút bụi công suất lớn của hãng nào, model nào thì máy hút bụi công nghiệp công suất lớn đều có cấu tạo tương đồng nhau, với những bộ phận sau:

– Động cơ điện (motor): tạo ra chuyển động để thực hiện các chức năng hút bụi, hút nước và bụi bẩn công nghiệp

– Quạt: tạo ra luồng gió để hút bụi từ bên ngoài vào trong thùng chứa bụi, có trách nhiệm điều hoà luồng khí vào và ra

– Cổng nạp và các bàn hút đi kèm: có công dụng là hút bụi bẩn, rác thải

– Túi lọc và thùng chứa bụi: đóng vai trò như một bộ lọc khí, giữ lại rác thải, bụi bẩn

– Cổng xả: loại cổng này đảm nhiệm chức năng xả không khí sạch ra ngoài

– Bánh xe:Để máy được di chuyển dễ hơn trong quá trình vệ sinh

Báo giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau, như EUROMAC, CLEANTECH, và giá máy hút bụi công suất lớn sẽ khác nhau theo mỗi thương hiệu.

Tùy vào nhu cầu sử dụng như không gian, diện tích… Hoàng Gia sẽ tư vấn cho mọi người giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn khác nhau.  Để biết rõ hơn về giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 943 944 – 0909 077 439 để được tư vấn chi tiết hơn.

tag: máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, giá máy hút bụi công suất lớn, giá máy hút bụi công nghiệp công suất lớn

Trả lời