Công ty vệ sinh nhà xưởng và những điều cần nắm rõ

Để thuận tiện hơn cho việc lau chùi, dọn dẹp không gian rộng lớn, các công ty vệ sinh nhà xưởng đã mở ra. Các dịch vụ này mang lại cho bạn không gian mát mẻ, sạch và trong lành. Để hiểu rõ hơn về các quy trình, thiết bị, lợi ích khi thuê dịch vụ này. Mời mọi người cùng tìm những nội dung của bài viết. 

Công ty dịch vụ về vệ sinh nhà xưởng là gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang được rất nhiều công ty mở ra trên thị trường. Sẽ thực hiện các công việc như dọn dẹp không gian sản xuất, kho, bãi, nhà máy… Các công ty này thường được thuê thực hiện vệ sinh ở nơi diện tích rộng: nhà xưởng, nhà máy chế biến, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp…

Dịch vụ này sẽ dùng rất nhiều thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt huyết trong công việc. Đảm bảo thời gian theo như thỏa thuận với khách hàng. Công ty vệ sinh nhà xưởng còn thực hiện chuẩn, chuyên nghiệp. Kiểm soát tốt các vấn đề khi vệ sinh ở nhà xưởng, đảm bảo an toàn cho cả quá trình. 

Giới thiệu về công ty vệ sinh nhà xưởng
Giới thiệu về công ty vệ sinh nhà xưởng

Các thiết bị áp dụng để vệ sinh nhà xưởng

Máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy mài sàn bê tông, máy đánh bóng bê tông. Đó là các máy móc cơ bản rất cần thiết khi vệ sinh nhà xưởng. 

  • Máy hút bụi công nghiệp: một sản phẩm không thể thiếu khi vệ sinh nhà xưởng. Máy với chức năng vừa hút bụi lại vừa hút nước, rác thải cho không gian. Công suất hoạt động lớn, rất hiệu quả cho quá trình vệ sinh.
  • Máy chà sàn liên hợp: hoạt động bằng cách quay tròn. Sản phẩm giúp làm sạch nhanh mọi vết bẩn cứng đầu. Tiết kiệm thời gian và vệ sinh hiệu quả hơn trong không gian rộng lớn như nhà xưởng.
  • Máy mài sàn bê tông: với chức năng mài sạch các vết xi măng, bụi bám dính lâu ngày. Đem lại không gian sáng bóng, sạch đẹp cho nhà xưởng.
  • Máy đánh bóng bê tông: công suất lớn, tốc độ hoạt động nhanh. Tạo sự nhẵn bóng, sáng, phẳng, mịn cho các không gian.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của các công ty

Quy trình vệ sinh nhà xưởng của công ty chuyên nghiệp
Quy trình vệ sinh nhà xưởng của công ty chuyên nghiệp

Hiện nay rất nhiều người sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Bởi họ thực hiện theo quy trình chuẩn, vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách. Quy trình vệ sinh nhà xưởng của các công ty được thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Vệ sinh trần nhà. Làm sạch khu vực này bằng chổi để sạch bụi và mạng nhện. Công đoạn này cần sự hỗ trợ của các loại máy nâng hạ, giàn giáo, thang…Đảm bảo chắc chắn, độ cao từ 8m trở lên.
  • Bước 2: Vệ sinh khu vực xung quanh bằng máy hút bụi công nghiệp. Hút bụi bẩn bám trên sàn và các khu vực bờ tường.
  • Bước 3 : Tiến hành vệ sinh các thiết bị máy móc. Quá trình này sẽ giúp máy móc sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhân viên khi sử dụng. Tăng độ bền bỉ của các sản phẩm trong nhà xưởng.
  • Bước 4: Sử dụng máy chà sàn liên hợp để chà sát bề mặt. Sau đó dùng các loại máy mài, máy đánh bóng bê tông để tăng độ bóng sáng cho không gian.
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể mọi diện tích sau khi thực hiện xong. Phải đảm bảo vệ sinh sạch mọi ngóc ngách, mọi khu vực của không gian. 

Vì sao nên chọn các công ty khi muốn vệ sinh nhà xưởng

Các công ty vệ sinh nhà xưởng mang đến rất nhiều lợi ích cho mọi người. Dọn dẹp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cao. Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ tốt hơn cho quá trình này.

Hơn nữa động ngũ nhân viên kinh nghiệm, chu đáo, thực hiện nhanh. Đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng cho việc vệ sinh nhà xưởng. Các nhân viên của công ty còn nắm rõ cách sử dụng máy móc. 

Các công ty vệ sinh nhà xưởng giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí. Quá trình vệ sinh chỉn chủ, chu đáo, nhanh, hiệu quả. Mang đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng với mức giá hợp lý. 

Lý do nên chọn dịch vụ từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp
Lý do nên chọn dịch vụ từ các công ty vệ sinh chuyên nghiệp

Hoàng Gia chuyên vệ sinh nhà xưởng chất lượng, hiệu quả cao, giá rẻ

Hoàng Gia công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng, giá rẻ trên thị trường. Nơi nhiều người tin tưởng, đánh giá cao và hài lòng sau khi thuê. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, khối lượng công việc, đảm bảo tiến độ. Xử lý nhanh chóng, triệt để mọi không gian diện tích lớn. 

Bên cạnh đó, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng đi kèm giá cạnh tranh. Hoàn toàn không có bất cứ phát sinh nào sau khi thực hiện xong. Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo kĩ trước khi trở thành nhân viên chính thức. Luôn được kiểm tra về tay nghề trước khi đi thực hiện các công trình vệ sinh.

Tại đây còn kiểm soát chặt chẽ quy trình thực hiện của các nhân viên, kiểm tra và chỉ nghiệm thu khi đã đạt yêu cầu. Nếu có bất cứ lỗi gì sẽ thực hiện vệ sinh lại để đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát cho mọi vị trí. 

Các công ty vệ sinh nhà xưởng mang đến rất nhiều lợi ích cho mọi người. Vì vậy, luôn được tin tưởng khi có nhu cầu lau chùi, làm sạch các không gian rộng lớn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Hãy nhanh liên hệ với công ty Hoàng Gia. Chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Trả lời