Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp và những điều cần biết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các không gian. Vì vậy các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang mở ra rất nhiều trên thị trường. Nhưng nếu khách hàng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá thành tốt khi cung cấp dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu các nội dung sau để chọn được công ty vệ sinh chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ này sẽ thực hiện các công việc về vệ sinh ở nhà ở, văn phòng, nhà hàng…Quá trình này sẽ sử dụng các loại máy như máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp…Cùng một số hóa chất, vật dụng vệ sinh chuyên dụng cho các không gian. Làm sạch nhanh chóng tất cả các không gian kể cả những nơi có diện tích rộng lớn. Đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, trả lại cho không gian sự thẩm mỹ, không khí trong lành.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp là nơi cung cấp giải pháp cho khách hàng
Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp là nơi cung cấp giải pháp cho khách hàng

Khi nào cần đến công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ phát huy được tác dụng trong những trường hợp sau đây:

 • Các công trình xây dựng sau khi thực hiện xong.
 • Tổng vệ sinh theo kế hoạch định kỳ của các nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, nhà hàng…
 • Vệ sinh để chuẩn bị cho các sự kiện lớn, quan trọng.
 • Bảo trì và bảo dưỡng cho nội thất, sàn, sạch, thảm, kính…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm các công việc gì?:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp do công ty chuyên nghiệp cung cấp sẽ bao gồm những tác vụ dưới đây:

 • Tổng vệ sinh cho toàn bộ các không gian: lau kính, hút bụi, chà và đánh bóng sàn, vệ sinh nội thất…
 • Sau đó bắt đầu chà sàn, đánh bóng kỹ hơn nhằm loại bỏ sạch bụi bẩn ở các ngóc ngách.
 • Cuối cùng tạo hương thơm cho các không gian bằng cách khử mùi. 
 • Sẽ có giám sát kiểm tra kỹ lại một lần nữa sau đó mới giao cho khách hàng. 

Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh cho các không gian là công việc khá đơn giản, nhưng cần phải đảm bảo chất lượng. Vì vậy các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp mở ra sẽ giúp mọi người thực hiện tốt hơn. Thêm vào đó sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu từ vào máy móc, thuê nhân viên. Các công ty vệ sinh công nghiệp còn sử dụng thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều tính năng. Nên sẽ giúp không gian sạch đẹp hơn, lại an toàn cho mọi người, không gây ảnh hưởng xung quanh.

Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh còn giúp tiết kiệm được thời gian khi thực hiện ở không gian rộng lớn. Sở hữu nhân viên với kinh nghiệm cao, nên sẽ vệ sinh khá nhanh, không làm ảnh hưởng công việc. Ngoài ra các công ty này sẽ vệ sinh chuẩn nên không gây ảnh hưởng bề mặt sàn, nội thất… 

Đặc biệt vệ sinh công nghiệp sẽ tạo nên không gian thoáng mát, không khí trong lành. Không còn sự ô nhiễm, mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. 

Lợi ích mang lại của công ty vệ sinh công nghiệp
Lợi ích mang lại của công ty vệ sinh công nghiệp

Quy trình thực hiện của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quy trình thực hiện của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp như sau:

Bước 1: Ghi lại thông tin của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến các công ty sẽ trao đổi để nắm rõ thông tin cụ thể. Từ đó mới có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Nhưng các thông tin này sẽ được lưu trữ và bảo mật kỹ không để bị lộ ra ngoài. Khách hàng cứ yên tâm về những vấn đề này khi thuê dịch vụ vệ sinh.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Các công ty sẽ tiến hành khảo sát các công trình để nắm rõ về diện tích, mức độ bẩn,…Từ đó mới chọn được các máy móc phù hợp cùng số lượng nhân viên thích hợp khi thực hiện. Để có thể tư vấn tốt hơn cho khách hàng và định giá chính xác nhất. Sau đó sẽ thỏa thuận và ký hợp đồng thống nhất mọi thứ giữa 2 bên với nhau. 

Bước 3: Triển khai việc thi công

Sau khi đã thỏa thuận ký hợp đồng công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ bắt đầu thực hiện. Giám sát cùng đội nhân viên sẽ đến địa điểm để tiến hành vệ sinh cho các không gian. Trong quá trình này nếu có bất cứ thắc mắc, phát sinh thêm gì hãy trao đổi với giám sát.

Bước 4: Nghiệm thu và bắt đầu lập biên bản bàn giao

Sau khi thực hiện xong giám sát sẽ kiểm tra lại một lần cuối để nghiệm thu. Nếu không gian được đánh giá tốt về chất lượng sẽ bàn giao cho khách hàng. Lập biên bản bàn giao và nhận hết mức phí như đã cam kết. Nhưng nếu chưa tốt cần thực hiện lại một lần nữa để đảm bảo công trình thật chất lượng.

Bước 5. Bảo hành không gian vệ sinh

Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành viết giấy tờ bảo hành. Nếu bị lỗi do nhân viên hoặc máy móc của dịch vụ làm vàng, oxy hóa, mòn bề mặt…Các công ty sẽ tiến hành khắc phục ngay cho khách hàng, để trả lại không gian hoàn chỉnh.

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp
Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty vệ sinh công nghiệp

Các thiết bị, dụng cụ dùng trong vệ sinh công nghiệp

Khi vệ sinh công nghiệp các công ty này sẽ sử dụng một số thiết bị dụng cụ sau đây:

 • Các thiết bị, máy móc vệ sinh: máy hút bụi công nghiệp , máy chà sàn liên hợp, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô…
 • Dụng cụ vệ sinh: Dụng cụ lau kính, xe vắt nước, cây đẩy bụi, cây đẩy nước…
 • Hóa chất chuyên dụng khi vệ sinh: Sử dụng thêm một số hóa chất chuyên dùng cho các loại máy móc. Sản phẩm sử dụng trong máy chà sàn, đánh bóng sàn bê tông trong không gian. Hóa chất vệ sinh đa năng, hóa chất giặt thảm, hóa chất tạo hương thơm…

Các thiết bị này là những loại cơ bản rất cần thiết khi công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp thực hiện. Bởi nó hỗ trợ tốt hơn cho cả quá trình, lại có thể tăng độ bền, khử mùi cho không khí xung quanh. 

Công ty dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng Hoàng Gia

Trên thị trường đang có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhưng công ty Hoàng Gia vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay. Bởi tại đây luôn cung cấp cho mọi dịch vụ tốt đi kèm mức giá phù hợp. Tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm phí nhất khi thuê.

Hơn nữa tại đây còn sở hữu đội nhân viên chuyên nghiệm, kinh nghiệm dày dặn. Luôn tận tình, chu đáo và thực hiện kỹ các quá trình vệ sinh. Thực hiện nhanh, không trì trệ để lấy thêm chi phí của khách hàng. Cam kết sẽ bảo vệ tốt các không gian, nội thất, vật dụng…ở không gian. Mang lại cho mọi người không gian hoàn chỉnh, sạch sẽ, thẩm mỹ cao.

Trong suốt các quá trình này công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có quản lý và đội giám sát kiểm tra và thúc đẩy công việc. Đảm bảo công trình thật chất lượng, đúng tiến độ, đúng như thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra Hoàng Gia còn sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại, mới nhất trên thị trường. Các hóa chất được sử dụng vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng. Được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi dùng trong các công trình, an toàn cho mọi người và không gian.

Luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để hoàn thiện, phát triển mạnh  hơn từng ngày. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối sau khi vệ sinh xong các công trình. Một công ty vệ sinh công nghiệp với chính sách tốt, chăm sóc cho khách hàng chu đáo. Lưu sẵn sàng hỗ trợ mọi người mọi lúc mọi nơi, giải đáp nhanh mọi thắc mắc. 

Hoàng Gia - Nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng
Hoàng Gia – Nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng

Thông tin liên hệ công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ Hoàng Gia hoặc mong muốn được tư vấn về hợp tác lâu dài thì khách hàng hãy liên hệ thông qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG GIA

 • Địa chỉ showroom tại TP. Hồ Chí Minh: 192/41 Nguyên Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ showroom tại TP. Hà Nội: 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Phường Định Công. Quận Hoàng Mai.
 • Địa chỉ showroom tại Đà Nẵng: 468, Mai Chí Thọ, phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại hotline:  0937 943 944 – 0909 077 439
 • Email của cửa hàng:  info.mayhutbuicongnghiep@gmail.com.

Nội dung của bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ về vệ sinh công nghiệp. Hơn nữa còn có nắm được các dụng cụ, máy móc…trong quá trình này. Nếu khách hàng đang tìm kiếm công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, giá rẻ. Hãy đến với công ty Hoàng Gia, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, sở hữu không gian sạch, đẹp, thẩm mỹ cao.

Trả lời