Hoàng Gia – nơi có giá máy hút bụi công nghiệp tốt số 1 thị trường

Máy hút bụi công nghiệp là máy được tdùng trong nhà xưởng, khu công nghiệp hoặc các khu vực cần vệ sinh cao. Hầu hết các máy hút công nghiệp đều có công suất lớn, khả năng hút bụi bẩn rất hiệu quả và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn nhiều so với các thiết bị hút bụi gia đình. Vì vậy, giá máy hút bụi công nghiệp sẽ cao hơn những loại máy hút bụi thương mai nhưng máy có ưu điểm bền, khỏe, thời gian hút lâu hơn dòng máy hút bụi bán công nghiệp và dùng trong gia đình.

Giới thiệu về máy hút bụi công nghiệp

  • Máy thường có công suất lớn từ 1.0kW – 7.5 kW
  • Các loại máy hút bụi công nghiệp thường có mẫu mã đa dạng với nhiều công năng khác nhau như hút nước, hút dầu, hút bụi,…
  • Có thiết kế hiện đại, người dùng có thể đẩy bằng tay dễ dạng và dễ sử dụng
  • Máy thường được trang bị thêm bánh xe để giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp

Những dòng hút bụi công nghiệp được dùng làm sạch tại tại nhà xưởng, kho hàng, nơi xử lý rác thải, trường học,…Những loại rác thải mà thiết bị có thể xử lý như bụi mịn, rác, chất thải độc hại, chip kim loại, chất lỏng, khói hàn,…

Đặc biệt, máy hút bụi bụi công nghiệp là giải pháp nhanh chóng nhưng hiệu quả tối ưu để vệ sinh những khu vực xử lý tái chế và giúp thu hồi dầu tràn. Tất cả các máy hút bụi công nghiệp đều có thùng chứa dung tích lớn. Người dùng nên lưu ý giá máy hút bụi công nghiệp không hề rẻ so với những loại máy hút bụi dành cho gia đình.

Đối với nhà xưởng sản xuất, k chế tạo kim loại hay những nơi có hoạt động sản xuất cần làm sạch thì sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất  lớn này là giải pháp hàng đầu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như trong các khu công nghiệp TP.HCM, các kho hàng hay xưởng gia công, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm đều có ít nhất từ 5 máy hút bụi công nghiệp trở lên.

Giá máy hút bụi công nghiệp thường khá cao nên phù hợp sử dụng cho các xí nghiệp hoặc văn phòng
Giá máy hút bụi công nghiệp thường khá cao nên phù hợp sử dụng cho các xí nghiệp hoặc văn phòng

Nguyên lý làm việc của máy hút bụi công nghiệp

Dù là máy hút bụi bán công nghiệp hay công nghiệp nói chung đều có nguyên lý làm việc đơn giản dễ hiểu. Khi máy khởi động, động cơ sẽ quay nhanh làm cho cánh quạt và lúc  phía trên trục chuyển động cũng sẽ quay với tốc độ cao. Từ đó tạo ra luồng khí mạnh để hút những loại bụi bẩn, nước thải vào trong thùng chứa.

Máy sẽ được thiết kế với một ống dẫn từ phía sau của đầu hút chân không trực tiếp vào máy (qua đó sẽ hút luồng gió từ bên ngoài vào). Lực hút cực lớn từ động cơ khiến các loại bụi bẩn bị hút theo luồng gió, qua đường ống, rồi qua bộ lọc hoặc túi và đi vào bộ phận hút bụi của máy.

Không khí bẩn đi vào ống hút và đi qua túi hút chân không (làm bằng vật liệu dệt xốp, thường là vải hoặc giấy, hoạt động giống như túi lọc không khí). Được thiết kế thông minh, các lỗ trên túi đủ lớn để cho các hạt không khí đi qua, nhưng vẫn đủ nhỏ để bẫy hầu hết các hạt bụi bẩn. Vì vậy khi luồng không khí vào túi bụi sẽ đi qua túi lọc và bụi bẩn và các mảnh vụn sẽ đọng lại trong túi.

Người mua nên them khảo nhiều giá máy hút bụi công nghiệp khác nhau để tìm được nơi phù hợp với túi tiền nhất
Người mua nên them khảo nhiều giá máy hút bụi công nghiệp khác nhau để tìm được nơi phù hợp với túi tiền nhất

Phân loại máy hút bụi công nghiệp

Ngày nay, máy hút bụi công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp hay các văn phòng chính do công suất lớn, giá thành rẻ. Theo đặc điểm và công dụng, chúng ta có thể chia thành các loại máy chỉ có chức năng hút khô và các loại máy có chức năng hút khô và ướt. Thực tế, trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình như máy hút bụi phòng sạch, phòng thí nghiệm, công suất lớn có bộ lọc HEPA, sử dụng một pha hoặc ba pha…

Cách lựa chọn máy hút bụi bên cạnh việc xem giá máy hút bụi công nghiệp

Để chọn được sản phẩm máy hút bụi phù hợp nhất với nhu cầu có giá thành phải chăng, người tiêu dùng có các điểm cần phải lưu ý như sau:

Xem xét về công năng hoạt đông của máy: máy có thể hút được nước hay không?

Kiểm tra không gian làm việc của máy: Kiểm tra xem máy có di chuyển linh hoạt, dây điện có đủ dài để có thể hoạt động trong phạm vi lớn hay không?

Người dùng cần xác định rõ nhu càu và các yêu cầu đặc biệt của mình

Báo giá máy bút bụi công nghiệp từ Máy hút bụi Hoàng Gia

Chúng tôi là nơi cung cấp các thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu thị trường với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Từ máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi nhà xưởng,… Mọi thứ bạn cần tìm kiếm đều được chúng tôi cung cấp với chất lượng và giá cả hợp lý. Nếu muốn biết thêm chi tiết về bất kỳ loại máy nào hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi qua website Mayhutbuicongnghiep.com hoặc số hotline 093794944 để được tư vấn kịp thời.

Máy hút bụi công nghiệp Hoàng Giá tự hào là nên đem đến giá máy hút bụi công nghiệp hợp lý với chất lượng tuyệt vời

Kết luận về giá máy hút bụi công nghiệp

Với những thông tin khái quát về giá máy hút bụi công nghiệp hi vọng chúng tôi đã giúp được giúp người tiêu dùng trong việc hiểu rõ về máy hút hút bụi công nghiệp cũng như làm thế nào để chọn được những sản phẩm ưng ý. Từ đó, tùy theo nhu cầu thực tế và nguồn tài chính của mỗi người mà để lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Trả lời